Hiển thị tất cả 3 kết quả

Bẫy Hơi YOOYOUN là một trong những thiết bị quan trọng nhất trong hệ thống đường ống nên chúng ta phải lựa chọn được loại cốc ngưng tốt nhất.

Một loại cốc ngưng tốt phải lấy sạch nước ngưng cũng như không khí và các khí không ngưng khác ra khỏi hệ thống để hơi đạt trạng thái tinh khiết nhất, càng khô sẽ càng tốt để hệ thống hoạt động hiệu suất giúp tiết kiệm, phát triển kinh tế nhất.

Bẫy Hơi YOOYOUN
Bẫy Hơi YOOYOUN

Bẫy hơi là thiết bị  thuận tiện cho việc loại bỏ nước ngưng trên đường ống hơi. có độ bền cao với thân là gang dẻo,đĩa là thép không gỉ, thiết kế cải tiến chống ăn mòn. Trang bị lưới lọc giúp bẫy hơi không bị tắc nghẽn như các loại bẫy hơi khác.

Bẫy hơi Yooyoun là gì ?

Bẫy hơi Yooyoun là thiết bị bẫy hơi của hãng Yooyoun, xuất xứ từ Hàn Quốc. Có nhiều loại sản phẩm bẫy hơi Yooyoun như bẫy hơi đồng tiền và bẫy hơi phao,… Công Ty Thanh Tân nhập khẩu trực tiếp các sản phẩm chính hãng từ Hàn Quốc và cam kết cung cấp đầy đủ các kích thước và chủng loại với giá thành cạnh tranh cho người tiêu dùng, đơn vị thi công và nhà thầu…

Bẫy hơi là một thiết bị dùng để tách nước ra khỏi hệ thống đường ống hơi. Bẫy hơi, hay còn gọi là cốc ngưng, là một loại van công nghiệp được sử dụng để tách nước ra khỏi hệ thống nhiệt và ngăn chặn sự thoát nước từ đường ống nhiệt. Vì vai trò quan trọng trong hệ thống đường ống, việc lựa chọn một loại cốc ngưng tốt là điều cần thiết.

Bẫy hơi phao Yooyoun Là một trong những thiết bị quan trọng nhất trong hệ thống đường ống nên chúng ta phải lựa chọn được loại cốc ngưng tốt nhất. Một loại cốc ngưng tốt phải lấy sạch nước ngưng cũng như không khí và các khí không ngưng khác ra khỏi hệ thống để hơi đạt trạng thái tinh khiết nhất, càng khô sẽ càng tốt để hệ thống hoạt động hiệu suất giúp tiết kiệm, phát triển kinh tế nhất.

Bẫy hơi Yooyoun là gì ?
Bẫy hơi Yooyoun là gì ?

Bẫy hơi phao Yooyoun là một thiết bị bẫy hơi được gọi theo tên hãng sản xuất Yooyoun có xuất xứ từ Hàn quốc. Sản phẩm bẫy hơi Yooyoun có rất nhiều loại khác nhau như bẫy hơi đồng tiền Yooyounbẫy hơi phao Yooyoun

Một cốc ngưng tốt sẽ loại bỏ hiệu quả nước và khí không ngưng khỏi hệ thống, đảm bảo hơi trong hệ thống đạt được độ tinh khiết cao và khô ráo, giúp tăng hiệu suất hoạt động và tiết kiệm năng lượng.

Thông số kỹ thuật của bẫy hơi Yooyoun

 • Kích thước : DN15 – DN100
 • Vật liệu : Gang, gang dẻo
 • Môi trường : Khí, hơi nước…
 • Nhiệt độ : Max 220 độ C
 • Áp lực : PN16
 • Kết nối : Lắp ren, Lắp bích
 • Dạng bẫy hơi : Dạng đồng tiền, dạng bóng phao
 • Hãng : Yooyoun
 • Xuất xứ : Hàn quốc
 • Bảo hành : 12 tháng
 • Tình trạng hàng : Có sẵn

Cấu tạo bẫy hơi Yooyoun

Bẫy hơi yooyoun được cấu tạo từ các bộ pận chính sau :

– Thân van ( Body ) : ĐĐược sản xuất từ vật liệu như gang, gang dẻo hoặc inox, thân van là thành phần chính để liên kết và lắp ráp các bộ phận chi tiết, tạo thành một bẫy hơi hoàn chỉnh.

– Bộ lọc ( Strainer ) : Được sử dụng để lọc rác và loại bỏ cặn trong dòng chất lỏng, bộ lọc có cấu trúc lưới và được chế tạo từ vật liệu thép không gỉ chất lượng cao, đảm bảo độ bền và hiệu suất lọc tối ưu.

– Nắp bịt ( Strainer Cover ) : Là bộ phận được sử dụng để kín lưới lọc và giữ lưới lọc ở vị trí cố định, đảm bảo tính an toàn và độ chính xác của quá trình lọc.

– Đầu vào ( Inlet ) : Được xem là cửa vào của bẫy hơi hoặc điểm nhập khẩu cho dòng chảy của chất lỏng.

– Đầu ra ( Outlet ) : Là điểm thoát cho dòng chảy của chất lỏng, nơi lưu chất được đưa ra khỏi bẫy hơi.

– Đĩa van ( Disc ) : Là thành phần chính của van, được sử dụng để đóng kín van. Đĩa van có khả năng di chuyển lên xuống để điều chỉnh dòng chảy nước ngưng ra khỏi bẫy hơi.

Cấu tạo bẫy hơi Yooyoun
Cấu tạo bẫy hơi Yooyoun

Ưu điểm của Bẫy hơi phao Yooyoun

Bẫy hơi phao Yooyoun là một sản phẩm chất lượng cao, được thiết kế để giúp loại bỏ hơi nước trong đường ống hơi nóng nhằm bảo vệ các sản phẩm và hệ thống thiết bị máy móc. Với công nghệ tiên tiến và thiết kế độc đáo, bẫy hơi phao Yooyoun mang lại hiệu quả cao và giúp tiết kiệm chi phí cho người dùng.

Thiết kế độc đáo

Bẫy hơi phao Yooyoun được thiết kế với cấu trúc độc đáo, bao gồm một thân bằng gang dẻo và một phao bằng thép không gỉ 304 chịu áp lực cao. Khi hơi nước chạm vào phao, phao sẽ bị nén xuống và khóa lại van đóng ngắt trong thân bẫy. Điều này giúp bẫy hơi phao Yooyoun loại bỏ hiệu quả hơi nước trong hệ thống đường ống hơi nóng

Công nghệ tiên tiến

Bẫy hơi phao Yooyoun được sản xuất với công nghệ tiên tiến, đảm bảo độ bền và hiệu quả cao. Bẫy hơi phao Yooyoun có thể chịu được áp lực lớn và nhiệt độ cao, vì vậy nó có thể hoạt động tốt trong môi trường khắc nghiệt của hệ thống máy nén khí.

Tiết kiệm chi phí

Với việc sử dụng bẫy hơi phao Yooyoun, người dùng có thể loại bỏ hiệu quả hơi nước và dầu trong hệ thống máy nén khí, giúp giảm thiểu sự cố và tăng tuổi thọ của máy nén khí. Điều này giúp tiết kiệm chi phí cho người dùng và cải thiện hiệu suất hoạt động của máy nén khí.

Ưu điểm của Bẫy hơi phao Yooyoun
Ưu điểm của Bẫy hơi phao Yooyoun

PHÂN LOẠI CÁC LOẠI BẪY HƠI YOOYOUN

Sản phẩm bẫy hơi phao Yooyoun có rất nhiều loại khác nhau như bẫy hơi đồng tiền Yooyoun, bẫy hơi phao Yooyoun… Tất cả các sản phẩm bẫy hơi đều được TNHH TM VÀ KỸ THUẬT THANH TÂN nhập khẩu và phân phối  trực tiếp chính hãng từ Hàn Quốc.

Yooyoun là một thương hiệu nổi tiếng trong ngành công nghiệp cung cấp các loại bẫy hơi với nhiều mẫu mã và chất lượng đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng. Dưới đây là phân loại các loại bẫy hơi Yooyoun thông dụng:

Bẫy hơi đồng tiền Yooyoun: Bẫy hơi đồng tiền yooyoun là một dạng cốc ngưng hơi sử dụng cho các hệ thống với nhiệm vụ tách nước ra khỏi đường hơi, giúp luồng hơi khô, không chứa độ ẩm. Bẫy hơi đồng tiền Yooyoun là một sản phẩm của nghành công nghiệp Hàn Quốc, được công ty chúng tôi nhập khẩu trực tiếp về thị trường Việt Nam

Bẫy hơi phao Yooyoun: có thể dùng cho các hệ thống nước nóng và hệ thống hơi. Chúng được sử dụng để giữ hơi và ngăn chặn nước bắn ra khỏi hệ thống

Bẫy hơi phao hay cốc ngưng hơi nước dạng phao, bóng phao là một thiết bị chuyên dụng trên các hệ thống với mục đích tách nước ra khỏi đường hơi. Giúp luồng hơi khô ráo, không ẩm ướt. Chúng ta thường thấy bẫy hơi phao ở các nhà máy sấy, nhuộm, các lò hơi, nồi hơi nóng,..v.v.

Tùy vào mục đích sử dụng và tính chất của hệ thống, người dùng có thể lựa chọn loại bẫy hơi Yooyoun phù hợp để đảm bảo hoạt động hiệu quả và an toàn của hệ thống.

Chúng tôi  cam kết sản phẩm chất lượng uy tín với đầy đủ các kích thước chủng loại khác nhau với giá thành tốt nhất đến tay người tiêu dùng, đơn vị thi công, nhà thầu…

Sản phẩm đa dạng về kích cỡ

Một trong những sự thuận tiện đến từ sản phẩm này đó là nhà sản xuất đã sử dụng kiểu kết nối ren cho dòng sản phẩm này. Với kiểu kết nối ren người dùng có thể dễ dàng lắp đặt mà không cần yêu cầu kỹ thuật cao.

Các bạn cần lưu ý rằng không phải đường ống dẫn hơi của chúng ta bao nhiêu thì sử dụng bẫy hơi có kích thước bấy nhiêu, thông thường chúng ta thường sử dụng kích cỡ bẫy hơi nhỏ hơn kích cỡ đường ống dẫn hơi.

Sản phẩm đa dạng về kích cỡ
Sản phẩm đa dạng về kích cỡ

Và hiện nay hãng YooYoun đã sản xuất nhiều kích cỡ van khác nhau giúp cho các đơn vị sử dụng có thêm nhiều lựa chọn. Nếu các bạn cũng có nhu cầu sử dụng dòng sản phẩm bẫy hơi này thì hiện chúng tôi có sẵn các kích cỡ từ DN15 – DN100.

Vị trí và cách thức lắp đặt bẫy hơi phao Yooyoun

Thông thường bẫy hơi được lắp đặt ở phía dưới bình góp hơi, sau thiết bị trao đổi nhiệt, trước các van chặn nếu van được đặt theo phương nằm ngang, trên van chặn nếu van được đặt đứng. Hoặc bẫy hơi được đặt ở trước các đường ống đi lên hoặc một vị trí nào đó theo tính toán của hệ thống.

Một hệ thống khí sạch, khí khô là hệ thống được lắp đặt nhiều bẫy hơi, bố trí bẫy hơi theo một khoảng cách tính toán có mức độ nhất định. Dựa vào sơ đồ mô phỏng trên chúng ta có thể hình dung ra được vị trí lắp đặt của bẫy hơi trong một hệ thống, nhà máy

Vị trí và cách thức lắp đặt bẫy hơi phao Yooyoun
Vị trí và cách thức lắp đặt bẫy hơi phao Yooyoun

Giá mua bẫy hơi phao Yooyoun ở đâu tốt nhất?

Với lợi thế là đơn vị nhập khẩu trực tiếp bẫy hơi phao Yooyoun từ Hàn Quốc, Công ty TNHH TM VÀ KT THANH TÂN xin gửi đến quý khách hàng mức bẫy hơi phao Yooyoun  tốt nhất thị trường, sản phẩm luôn đảm bảo chất lượng với chính sách bảo hành 12 tháng.

Công ty TNHH TM VÀ KT THANH TÂN

Đ/C: Số 8, Đường D14B, P.Tây Thạnh, Q.Tân Phú, TP.HCM

Chi nhánh: 765 Xa Lộ Hà Nội, P.Long Bình, TP.Biên Hòa, Đồng Nai

SĐT: 0932.304.316